Màng chống thấm HDPE là vải bạt có tác dụng chống thấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, nhất là các khu chăn nuôi thủy hải sản…Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mua màng chống thấm HDPE ở đâu để được đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất cũng như chất lượng tốt. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư sản phẩm này với số ít thì nên tham khảo ngay bài màng chống thấm HDPE Nghệ An của chúng tôi!

Tìm hiểu màng chống thấm HDPE Nghệ An

Màng chống thấm HDPE là gì?

Tìm hiểu màng chống thấm HDPE Nghệ An
Tìm hiểu màng chống thấm HDPE Nghệ An

Màng HDPE là sản phẩm được làm từ polymer tổng hợp, được sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tấm. Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi cho tường vây ngăn cách hoặc các công trình xây dựng. Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là màng chống thấm tự dính có thể có tác dụng ổn định nhiệt và không gậy hại đến sức khỏe của con người.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE

Đây là loại màng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ở nước ta, đặc biệt trong các ngành chăn nuôi thủy sản cũng như mang lại lợi ích trong cuộc sống con người.

Ứng dụng đóng bãi rác

Màng HDPE giúp cho bãi rác trở nên hợp vệ sinh hơn, màng sẽ bao bọc ngăn cản nước mưa dính vào và hạn chế được mùi khí bẩn bay ra bên ngoài gân ô nhiễm môi trường.

Lót hồ nuôi thủy hải sản

Nhờ có màng chống thấm mà việc nuôi trồng thủy hải sản sẽ hạn chế ô nhiễm hơn, cũng như chống hiện tượng xói mò. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận hành và tăng thuận lợi khi thu hoạch thủy hải sản.

Làm lớp phủ nổi

Màng sẽ được phủ trên hố chứa chất thải ở các khu chăn nuôi trang trại công nghiệp, hồ xử lý nước thải nhà máy sản xuất giấy, rựu,… nhằm ngăn chặn mùi hôi và các dịch bệnh lan truyền ra ngoài.

Lót đấy hồ công nghiệp

Màng sẽ được dùng để lót ở bên dưới để kiểm soát hồ nước tại các khu công nghiệp. Tạo ra nguồn nước và có thể dễ dàng xử lý khu chứa nước đảm bảo vệ sinh.

Làm màng lót chống thấm cho nhà máy hóa chất, phân bón

Nhằm ngăn chặn hóa được các chất độc hại thoát ra bên ngoài gây ô nhiễm tất cả nguồn nước và không khí quanh khu vực.

Ưu điểm trong việc thi công chống thấm bằng màng HDPE

  • Khả năng chống thấm cực kỳ cao
  • Dễ dàng vận chuyển do có tính mềm dẻo và co giãn
  • Có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -25 độ C và nhiệt độ cao lên 85 độ C
  • Khả năng chống tia UV tốt
  • Độ bền cuàng màng cao lên đến hơn 50 năm

Một số ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong thực tế

Màng chống thấm HDPE trên thực tế được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực. Trong số đó, dbồn bạt nuôi cá, đóng bãi rác, lót bờ ao,… đang được ưa chuộng hiện nay.

Bồn bạt nuôi cá

Bồn bạt nuôi cá, bạt chống thấm hồ cá là công cụ dùng cho việc nuôi cá ở những nơi không cho phép về diện tích như ở các vùng quê. Đây là những sản phẩm được làm bằng nhựa PVC và khung sắt bọc nhựa chịu lực, lưới thép mạ kẽm chống gỉ tạo thành khung tạo nên hồ cá chất lượng.

Hiện nay, hồ cá Koi cũng được dùng phương pháp khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới do giá của chúng rẻ, tiện lợi và nhanh chóng.

Bồn bạt nuôi cá có thể giúp bạn tận dụng tiết kiệm được diện tích, phù hợp với không gian sẵn có, hơn nữa có thể dễ tháo ráp hay di dời đi chổ khác.

Đây là giải pháo hữu hiệu cho việc nuôi trồng thủy sản tiết kiệm chi phí.

Hiện nay bạt dùng nuôi cá tốt nhất người ta hay dùng có khả năng chống thấm hay còn gọi là màng chống thấm HDPE mà các ngành chăn nuôi thủy sản đặc biệt là nuôi trồng tôm người ta thường hay sử dụng.

Màng chống thấm lót hồ nuôi tôm

Đây là giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngành chăn nuôi thủy hải sản hiện nay.

Nhờ vào bạt hồ tôm mà nghề chăn nuôi thủy sản, đặc biệt là nghề nuôi trồng tôm đã và đang phát triển tại Việt Nam hiện nay. Chúng đạt hiệu quả kinh tế cao, và đảm bảo vệ sinh cho ao nuôi. Đồng thời, nhờ bạt trải ao nuôi tôm, việc vệ sinh ao hồ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí vệ sinh ao. Hơn nữa còn ngăn ngừa các bệnh thường gặp trong việc nuôi trồng thủy sản đặc biệt là tôm.

Màng chống thấm HDPE Nghệ An uy tín

Công Ty TNHH Địa Kỹ Thuật Môi Trường Nguyễn Phúc luôn luôn tự hào là nhà phân phối và thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE với độ uy tín và chuyên nghiệp cực kỳ cao tại Nghệ An nói riêng và toàn quốc nói chung. Tại sao khách hàng nên chọn mua màng chống thám HDPE của chúng tôi?

  • Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay với dịch lọc HEPA và khăn lau bằng sợi nhỏ nhất để giảm tình trạng ô nhiễm chéo.
  • Giá cả cực kỳ hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình và có tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, hỗ trợ thi công, lắp đặt màng chống thấm HDPE theo một quy trình rất bài bản, kỹ càng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.