Có bao nhiêu loại bạt HDPE hiện này và độ dày màng chống thấm HDPE như thế nào? Làm sao để biệt được loại nào phù hợp với nhu cầu của mình thì cùng Công ty Nguyễn Phúc chúng tôi tim hiểu nhé!

Độ dày màng chống thấm HDPE

Độ dày màng chống thấm HDPE – bạt nhựa HDPE đen lót ao hồ tôm cá có những loại như 0.3mm, 0.5, 0.75, 1.0, 1.5 và 2.0mm, ngoài ra nó còn gọi với tên là bạt 3 zem, 5 zem, 7.5 zem hay 10 zem, 15 zem, 20 zem. Sản phẩm được làm thành các lớp lót tại những công trình lót ao hồ và mương máng thủy lợi, hồ chứa nước thải những bãi rác, nuôi trồng thủy sản hay công trình sân bay…

  • Độ dày màng chống thấm HDPE 0.3mm lót ao tôm ao cá hay hồ chứa nước có quy cách 6m x 50m, 6m x 100m và 8m x 250m.
  • Màng HDPE dày 0.5mm có quy cách 6m x 50m, 8m x 300m.
  • Độ dày màng chống thấm HDPE 0.75mm lót ao hồ nuôi tôm chứa nước với quy cách 8m x 250m
  • Độ dày màng chống thấm HDPE 1mm lót ao hồ chứa nước hay hầm biogas, hồ cảnh quan quy cách 8m x 185m
  • Độ dày màng chống thấm HDPE 2mm lót bãi rác quy cách 7m x 105m
  • Độ dày màng chống thấm HDPE 1.5mm lót ruộng muối và hồ xử lý nước thải hầm biogas có quy cách 8m x 125m.

Với những phần tích trên của chúng tôi, thì các bạn nên chọn miếng chống thấm HDPE có độ dày sao cho thật phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng được như ý.

Những loại màng chống thấm HDPE hiện nay

Màng chống thấm HDPE Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex là màng nhập khẩu được sản xuất tại Đài Loan, nhà sản xuất các sản phẩm địa kỹ thuật hàng đầu từ những năm 1990. Huitex đã không ngừng tạo dựng danh tiếng đáng tin cậy của mình thông qua việc đóng góp vào lĩnh vực cung cấp sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới. Giá màng chống thấm HDPE Huitex cao hơn các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan

Nhà máy sản xuất GSE là nhà sản xuất, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ thi công tấm lót địa kỹ thuật hàng đầu hiện nay. GSE đã xây dựng được danh tiếng thông qua sự cống hiến trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cũng như chế độ bảo hành cung ứng trên toàn cầu.

Màng chống thấm HDPE HSE Việt Nam

Màng chống thấm HDPE HSE là của Việt Nam sản xuất từ Công ty ART thương hiệu HSE. Với tiền thân là nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật thì Công ty Aritex mở rộng mặt hàng, ngành hàng sản xuất nhằm cung cấp toàn diện và thật đầy đủ cho các dự án địa kỹ thuật công trình.

Với những ưu thế lớn là nhà sản xuất lớn nhất về vải địa kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như khả năng nắm bắt nghiên cứu thị trường cao, công ty Aritex cho ra đời những dòng sản phẩm màng HDPE HSE với chất lượng quốc tế mà giá cả Việt Nam, vừa thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật, vừa chất lượng như tiêu chuẩn R13 và GRI về màng chống thấm.

Màng chống thấm HDPE Solmax:

Solmax là nhà sản xuất vật liệu tổng hợp địa kỹ thuật lớn nhất thế giới với những dòng sản phẩm đặc biệt và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm của Solmax giúp chứa  thoát nước và bảo vệ đất, nước cũng như không khí khỏi các chất độc và ô nhiễm trong các ứng dụng quan trọng. Đặc biệt hơn là giá của Solmax khá tương đồng với giá sản xuất tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin vô cùng bổ ích mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người trong việc tìm sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.