Hiện nay, màng HDPE hay bạt HDPE được sử dụng khá phổ biến, nhưng ít ai biết được quá trình thi công màng chống thấm HDPE phải phụ thuộc vào những yếu tố nào? Và màng chống thấm HDPE như thế nào được gọi là chất lượng tốt? Sau đây chúng tôi sẽ thông tin đến mọi người về những thắc mắc trên, mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Yếu tố phụ thuộc khi thi công màng chống thấm HDPE

Trải qua quá trình thi công màng chống thấm HDPE lâu dài nhằm tăng chất lượng thi công màng HDPE, đồng thời làm tăng tuổi thọ của công trình thì mọi người cần đặc biệt chú ý về những yếu tố sau:

  • Chất lượng màng HDPE chống thấm
  • Tay nghề của thợ hàn, người chỉ huy công trình
  • Điều kiện thời tiết thuận lợi
  • Kiểm định chất lượng mối hàn tốt
  • Giá thi công màng HDPE

Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty NGUYỄN PHÚC rất nghiêm ngặt trong từng khâu. Việc kiểm tra chất lượng màng HDPE/bạt HDPE trước khi giao hàng được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Trong quá trình thi công phải cẩn thận tỉ mỉ nhằm nâng cao chất lượng trong các quy trình làm việc để tương xứng với giá trị hợp đồng mà bạn ký với chúng tôi.

Quá trình thi công màng chống thấm HDPE tương đối đơn giản các bạn tham khảo theo quy trình xử lý thông tin như sau:

Khách hàng báo loại màng chống thấm HDPE theo độ dày, khối lượng thực tế cộng với % hao hụt

  • Khách hàng báo loại màng Hdpe theo độ dày, khối lượng thực tế cộng với % hao hụt
  • Địa điểm giao hàng, thi công như thế nào
  • Mục đích sử dụng là gì
  • Thời gian dự kiến thi công là khi nào, bao lâu
  • Báo giá thi công chi tiết cụ thể

Mua màng chống thấm HDPE chất lượng tốt

Để sử dụng hiệu quả màng HDPE thì việc đầu tiên là mua màng chống thấm HDPE chất lượng tốt có nguyên liệu nhựa nguyên sinh vì nó làm tăng tuổi thọ, tăng chất lượng thi công màng HDPE

Trong quá trình trải bạt HDPE thì cần kiểm tra xem nó có bị rách thủng hay gì không, nếu bị lỗi thì cần khắc phục ngay lúc đó, khắc phục trước khi thi công hàn bạt HDPE  

Màng HDPE chất lượng tốt là loại nhìn bên ngoài có độ mịn cao và độ dai chắc chắn khi lấy tay kéo. Khổ rộng lớn như khổ rộng 7m, 8m và khi thi công hàn thì đường hàn đẹp mịn không bị rách thủng, không có nhiều các lỗ nhỏ trên bề mặt tấm màng hdpe.

Để sử dụng hiệu quả thì chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà thông thường bảo hành độ bền màng HDPE từ 05 năm, độ bền mối hàn là 12 tháng.

Trên đây là những thông tin từ thực tế mà chúng tôi đã thu thập được cho thông tin cho mọi người về thi công màng chống thấm HDPE và chất lượng của màng chống thấm HDPE. Hy vọng bài viết này sẽ thật hữu ích cho mọi người!