Màng nhựa HDPE có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Bạn dễ dàng nhận thấy sản phẩm được ứng dụng trong ngành công nghệ cáp quang, trong xây dựng đường sân bay… Trên thị trường hiện nay, sản phẩm đã xuất hiện hàng kém chất lượng. Bạn cần chú ý phân biệt chất lượng màng nhựa HDPE để chọn lựa đúng sản phẩm chất lượng cao.

Phân biệt chất lượng màng HDPE dựa trên đặc tính

chất lượng màng HDPE

Màng chống thấm HDPE luôn được đánh giá cao bởi chất lượng tốt của chúng. Và dựa vào đặc tính của sản phẩm bạn có thể phân biệt chất lượng của sản phẩm qua.

 • Màng nhựa chống thấm HDPE có độ bền rất tốt, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt từ bên ngoài.
 • Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi khả năng chịu tia cực tím chiếu vào.
 • Khả năng chống nhiệt của sản phẩm rất cao.
 • Khả năng chống cháy của sản phẩm là điểm đáng chú ý.

Khi bạn nhận thấy rằng, nếu các sản phẩm màng chống thấm HDPE không đảm bảo được các tiêu chí ở trên, thì chính sản phẩm chất lượng kém. Bạn nên chọn lựa các sản phẩm chính hãng, nơi cung cấp uy tín để mua hàng nhằm đảm bảo hiệu quả cao.

Phân biệt màng nhựa chất lượng màng HDPE dựa vào giá thành

 

Trong thực tế, các sản phẩm kém chất lượng thì thường được bán với mức giá khá tốt. Đơn vị bán hàng đang đánh vào tâm lý mua hàng của đông đảo người Việt. Mong muốn mua sản phẩm rẻ sẽ chọn ngay phải hàng kém chất lượng.

Nhằm tránh mua phải màng HDPE chất lượng thấp bạn cần tham khảo giá bán của sản phẩm trên thị trường. Nên tìm đến những cửa hàng, nhà cung cấp uy tín để sở hữu hàng đảm bảo chất lượng. Bạn cần tránh ham rẻ mà mua phải màng nhựa chống thấm HDPE kém chất lượng.

Tại Nguyễn Phúc, bạt chống thấm hdpe được bán với mức giá cạnh tranh khá hợp lý nhưng luôn đảm bảo chất lượng. sản phẩm.rõ nguồn gốc xuất xứ,được thanh kiểm tra và trãi qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Cách chọn đảm bảo chất lượng màng HDPE

Bạn có thể chọn lựa màng nhựa HDPE có chất lượng cao bằng nhiều cách khác nhau. Nổi bật trong đó, bạn tham khảo đến các cách dưới đây.

Chọn độ dày màng nhựa phù hợp

Màng nhựa HDPE được bán trên thị trường hiện nay với đa dạng với độ dày khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình để chọn sản phẩm có độ dày dao động từ 0.75mm, 1mm, 1.5mm và 3mm. Đối với sản phẩm có độ dày càng cao, chất lượng của sản phẩm càng tốt.

Chọn chủng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu

chất lượng màng HDPE

Hiện nay có rất nhiều loại màng nhựa khác nhau. Trong đó, có đến 4 loại được ưa chuộng đó chính là:

 • Màng chống thấm HDPE HSE Aritex xuất xứ Việt Nam: Sản phẩm được đánh giá cao bởi giá thành khá ổn cùng độ bền cao. Sản phẩm có  độ bền lên đến hơn 50 năm sử dụng. Đồng thời, chế độ bảo hành tương đối cao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Màng chống thấm HDPE SOLMAX(Canada) xuất xứ Malaysia: Dòng sản phẩm này tốt bởi khả năng chứa nước và thoát nước tốt,độ bền cao. đạt tiêu chuẩn G7 được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và nhiều dự án trọng điểm tại việt nam.
 •  Màng chống thấm HDPE GSE Công nghệ Canada sản xuất tại Thái Lan.
 • Màng chống thấm HDPE HUITEX xuất xứ Đài Loan: Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt. Độ bền sản phẩm cao.

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và công trình của mình.

Mua hàng chất lượng màng HDPE đạt chuẩn ở đâu?

 

Hiện nay có nhiều đơn vị, công ty cung cấp màng nhựa HDPE chất lượng. Trong đó, phải kể đến Công Ty TNHH Địa Kỹ Thuật Môi Trường Nguyễn Phúc. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra.

 • Mang đến cho bạn các sản phẩm đa dạng màng nhựa chống thấm HDPE có chất lượng cao, chính hãng.
 • Giá bán sản phẩm cạnh tranh khá hợp lý trên thị trường.
 • Đưa ra các chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, giúp bạn mua hàng với giá ưu đãi nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhằm giúp bạn nắm được những thông tin chi tiết về sản phẩm.
 • Đề xuất giải pháp đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn.
 • Đơn vị hỗ trợ ship hàng toàn quốc.
 • Các quyền lợi đầy đủ trong chế độ bảo hành sản phẩm cao…

Với những thông tin Công Ty TNHH Địa Kỹ Thuật Môi Trường Nguyễn Phúc đưa ra, đã giúp bạn nắm bắt được thông tin chi tiết chất lượng màng nhựa HDPE. Bạn khi có mong muốn sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi.

NHẬN BÁO GIÁ

Liên hệ ngay số điện thoại 0866.106.260, Zalo hoặc để lại thông tin tại form dưới đây để nhận được báo giá chi tiết và sự tư vấn nhiệt tình của Nguyễn Phúc nhé!