Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt HDPE với những ứng dụng thực sự rất tuyệt vời trong lĩnh vực chống thấm. Chúng đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, dự án khác nhau. Vì vậy không khó hiểu khi nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bạt chống thấm ngày càng được các khách hàng quan tâm nhiều như vậy. Vậy bạn biết gì về bạt chống thấm HDPE không? Bạt HDPE giá bao nhiêu? Những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ mang lại cái nhìn tổng quan và hiểu hơn về dòng vật liệu chống thấm ưu Việt này.

Bạt HDPE giá bao nhiêu? Yếu tổ ảnh hưởng đến giá sản phẩm HDPE?

Nhân tố ảnh hưởng đến chi phí mua chống thấm HDPE

Chi phí mua màng và giá chống thấm bạt HPDE sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là chiều dài và độ dày. Trong đó:

Chiều dài của màng chống thấm sẽ phụ thuộc và nhu cầu sử dụng và kích thước của công trình. Chiều rộng của màng chống thấm sẽ có độ dài cố định theo quy chuẩn của nhà sản xuất và không thay đổi. Riêng chiều dài sẽ giao động tùy theo dựa trên thiết kế công trình.

Độ dày của màng chống thấm có độ dày giao động từ 0.3mm đến 3mm. Với các yêu cầu của từng công trình và địa hình mà cung cấp màng có độ dày khác nhau, sẽ có đơn giá thành cũng khác nhau. Việc lựa chọn độ dày của màng HDPE phụ thuộc vào những yêu cầu kỹ thuật mà công trình đó mong muốn. Tương ứng với từng độ dày là các thông số khác nhau về lực kéo đứt tối thiểu, lực giãn dài của tối đá, lực kháng xuyên thủng,..

Ưu điểm của màn chống thấm HDPE

 • Tính trơ lỳ của màng và độ bền khá cao.
 • Tiết kiệm được chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống hiện nay.
 • Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác khá nhiều.
 • Chất lượng được kiểm soát một cách đồng nhất.
 • Thi công khá nhanh chóng.
Bạt HDPE giá bao nhiêu
Bạt HDPE giá bao nhiêu

Đặc điểm của màn HDPE

 • Hầu như màn đều không thấm (có hệ số thấm của chúng nhỏ hơn khoảng 1 triệu lần so với đất sét được đầm nén).
 • Mềm dẻo, có tính dãn khá dài lớn, dễ lắp đặt trong bất kỳ địa hình phức tạp.
 • Có khả năng chịu kéo và sức chống xuyên thủng tốt.
 • Không bị xâm thực bởi các loại hoá chất và sinh vật, có tính trơ với axit, kiềm, dầu và các loại chất thải khác.
 • Không ảnh hưởng đến chất lượng nước, không gây tác hại môi trường, có thể lót chống thấm cho hồ chứa nước uống.
 • Sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh có phụ gia chống lão hóa, chống tia cực tím, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

Những lưu ý giúp bạn giảm chi phí thi công màng HDPE

Thực tế thì chất lượng của một công trình cần trải bạt nhựa HDPE không chỉ dựa vào yếu tố chất lượng của sản phẩm bạt mà còn là quá trình thi công chúng. Vì thế việc tuân thủ quy định và thứ tự thi công màng chống thấm HDPE là điều vô cùng quan trọng.

Bạt HDPE giá bao nhiêu
Bạt HDPE giá bao nhiêu

Với quy cách dạng cuộn, những tấm màng HDPE đặc biệt là với các loại màng có độ dày lớn thường rất nặng, cồng kềnh. Khiến việc vận chuyển đến chân công trình tiêu tốn nhiều chi phí. Vì thế khi tìm hiểu về đơn giá của các đơn vị cung cấp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với họ để biết về chính sách vận chuyển, phí vận chuyển và những ưu đãi về số lượng. Để có sự so sánh cân bằng giữa các đơn vị trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

Ngoài khoản chi phí chính mua vật liệu thì bạn đừng bỏ qua chi phí thi công trải và hàn bạt, đặc biệt là với các công trình dân dụng khi bạn không có sẵn nhân công thực hiện. Tìm những đơn vị hỗ trợ thi công, có kinh nghiệm và giá thành thấp là một cách giúp bạn tiết giảm chi phí thi công hiệu quả.

Bạt HDPE giá bao nhiêu tại Nguyễn Phúc?

NHẬN BÁO GIÁ

Liên hệ ngay số điện thoại 0866.106.260, Zalo hoặc để lại thông tin tại form dưới đây để nhận được báo giá chi tiết và sự tư vấn nhiệt tình của Nguyễn Phúc nhé!